Giải quần vợt “Mừng Đảng, mừng Xuân” năm 2024

Ngày 17/2, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Quần vợt tỉnh tổ thành công chức Giải quần vợt “Mừng Đảng, mừng Xuân” năm 2024.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia.
Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm các đoàn tham gia giải.

Giải đấu quy tụ 60 vận động viên (VĐV) đến từ các câu lạc bộ (CLB) quần vợt trong tỉnh: Công an tỉnh, Điện lực, Thuế, Cục Hải quan, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Thành phố, Thạch An,  Hà Quảng, Trùng Khánh, 3/10 và Agribank.

Các VĐV tham gia tranh tài ở 3 nội dung: Đôi nam lãnh đạo, đôi nam phong trào, đôi nữ phong trào. Thể thức thi đấu, đối với nội dung đôi nam lãnh đạo và phong trào chia bảng thi đấu chọn đội nhất, nhì các bảng vào thi đấu bán kết. Nội dung đôi nữ phong trào thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra đội nhất, nhì vào thi đấu chung kết.

Giải đấu là dịp để VĐV các đơn vị giao lưu, học tập kinh nghiệm; đánh giá chất lượng phong trào tập luyện môn quần vợt của tỉnh; tạo không khí vui tươi, sôi nổi nhân dịp đầu xuân năm mới. Thông qua giải tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và nâng cao trình độ môn quần vợt nói riêng tại tỉnh.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao ở nội dung đồng đội nam.
Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao ở nội dung đôi nam phong trào.

Với tinh thần quyết tâm, nỗ lực, các VĐV cống hiến cho khán giả 48 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, lối chơi đẹp mắt, kỹ thuật.

Kết quả, Ban Tổ chức trao 12 giải nhất, nhì, đồng giải ba cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc ở 3 nội dung thi đấu. Trong đó, giải nhất đôi nam lãnh đạo thuộc về CLB quần vợt 3/10; giải nhất đôi nam phong trào CLB quần vợt Sông Hiến; giải nhất đôi nữ phong trào thuộc về CLB quần vợt Biên phòng...