Đón đoàn khách du lịch đầu tiên đến Cao Bằng năm 2024

Sáng 1/1, tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà (Hà Quảng), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đón đoàn khách du lịch đầu tiên đến Cao Bằng năm 2024.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng hoa chào mừng các du khách trong đoàn.

Đoàn khách du lịch đầu tiên đến với miền Non nước Cao Bằng năm nay có gần 40 du khách nội địa, đến tham quan và du lịch tại Cao Bằng theo tour do Công ty lữ hành iOneTour Việt Nam thực hiện. Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban quản lý các Di tích Quốc gia đặc biệt tỉnh tiếp đón, tặng hoa chào mừng cùng với nhiều phần quà đầu năm mới đến du khách. Bên cạnh đó, đoàn du khách được miễn phí vé tham quan trong suốt hành trình tại Cao Bằng.

Đoàn khách du lịch đầu tiên tham quan Cao Bằng năm 2024.

Đây là sự kiện thường niên, có ý nghĩa mở màn, tạo khí thế, động lực cho các hoạt động giao lưu, xúc tiến  quảng bá du lịch trong năm 2024 của ngành du lịch. Thông qua chương trình, tỉnh muốn gửi lời tri ân, sự hiếu khách, tạo môi trường thân thiện, điểm đến hấp dẫn, an toàn đối với du khách trong nước và quốc tế.