Bế mạc Giải quần vợt Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh lần thứ IX

Ngày 16/9, tại sân quần vợt Trung tâm Đào tạo thi đấu Thể thao và Nghệ thuật tỉnh diễn ra trận chung kết các nội dung thi đấu và trao giải môn quần vợt trong khuôn khổ Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh lần thứ IX năm 2022.

Trận đấu chung kết nội dung đôi nam giữa đội Công an tỉnh và huyện Hà Quảng.

Tham gia giải có 49 vận động viên đến từ 9 đơn vị, các huyện, Thành phố, tranh tài ở 3 nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi (từ ngày 15 - 16/9/2022), với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, được đánh giá cao về chuyên môn. Các đội tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần đem lại thành công cho Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh lần thứ IX năm 2022.

Thông qua giải đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, nâng cao năng lực tổ chức, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao nói chung, phong trào quần vợt trên địa bàn tỉnh phát triển; tuyển chọn nhân tố xuất sắc tham dự Đại hội Thể dục, thể thao toàn quốc.

Ban Tổ chức traoHuy chương vàng, bạc, đồng nội dung đôi nam nữ cho các vận đông viên xuất sắc.

Kết thúc, Ban Tổ chức trao Huy chương vàng nội dung đôi nam cho vận động viên Hà Thanh Hải và Hà Văn Côn (Công an tỉnh); nội dung đôi nữ cho vận động viên Đỗ Thanh Nhàn, Nông Thu Hà (Thành phố); nội dung đôi nam nữ cho vận động viên Hoàng Văn Hiển, Nông Thu Hà (Thành phố).