Khai mạc Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc quốc gia

Tối 6/12, tại Nhà tập luyện và thi đấu, Trung tâm Đào tạo, thi đấu Thể thao và Nghệ thuật tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam tổ chức khai mạc Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc quốc gia năm 2023.

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên.
Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên.

Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc quốc gia năm 2023 diễn ra từ ngày 6 - 10/12, quy tụ 42 cây vợt nam, nữ tiêu biểu xuất sắc quốc gia đến 11 đoàn gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Dương Long Hải, Lâm Đồng, Thanh Hoá, Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Cao Bằng, Đà Nẵng, Hà Nội T&T, Hà Nội, Quân đội.

Trong 5 ngày thi đấu, các vận động viên thi đấu ở 2 nội dung: Đơn nam và đơn nữ, không phân chia nhóm tuổi, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra những VĐV xuất sắc nhất.

Thông qua giải nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá, giới thiệu về vùng đất, con người, di sản văn hóa, tiềm năng phát triển du lịch của tỉnh Cao Bằng đến với bạn bè cả nước; tạo điều kiện phục vụ nhân dân trong tỉnh và những người yêu thích bộ môn bóng bàn được cổ vũ, học tập kinh nghiệm, giao lưu với các vận động viên tiêu biểu.

Một trận đấu tranh tài nội dung đơn nữ.

Sau chương trình khai mạc, diễn ra các trận đấu đơn nữ trong khuôn khổ ngày thi đấu thứ nhất.