Cao Bằng giành giải nhì tại Giải quần vợt cao nguyên đá

Từ ngày 24 - 26/11, tại thành phố Hà Giang, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Quần vợt tỉnh Hà Giang phối hợp Liên đoàn Quần vợt Việt Nam tổ chức bế mạc và trao giải quần vợt phong trào toàn quốc VFT Amateur tour 4  Cúp Cao nguyên đá Hà Giang.

Đoàn Cao Bằng giành giải nhì nội dung đôi nam lãnh đạo từ 51 tuổi trở lên.

Giải quần vợt phong trào toàn quốc quy tụ 164 vận động viên (VĐV) đến từ 14 tỉnh, Thành phố cả nước. Giải đấu tạo ra sân chơi cho các VĐV đam mê quần vợt được gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm, từ đó thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại; tạo không khí vui tươi, lành mạnh, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

Đoàn Cao Bằng có 12 VĐV tham gia thi đấu ở các nội dung: Đôi nam 40 tuổi trở xuống, đôi nam 41 - 50, đôi lãnh đạo 51 tuổi trở lên, đôi nam nữ, đôi nữ.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải ở các nội dung: Đôi nam lãnh đạo đến 50 tuổi, giải nhất tỉnh Hòa Bình; đôi nam lãnh đạo trên 51 tuổi, giải nhất tỉnh Lạng Sơn; đôi nam đến 40 tuổi, giải nhất đội Hà Nội; đôi nam 41 - 50 tuổi, giải nhất tỉnh Hòa Bình; đôi nam 51 tuổi trở lên, giải nhất tỉnh Hà Giang. Đôi nữ, giải nhất thuộc tỉnh Sơn La; đôi nam - nữ, giải nhất tỉnh Bắc Giang. Trong đó,  2 vận động viên Ngọc Văn Chắn - Lưu Minh Châu giành giải nhì nội dung đôi nam lãnh đạo từ 51 tuổi trở lên và 1 giải ba nội dung đôi nam - nữ phối hợp.