Miễn phí tham quan cho du khách Lễ hội về nguồn Pác Bó năm 2024

HĐND tỉnh đã có văn bản nhất trí chủ trương miễn phí tham quan cho nhân dân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn và Lễ hội về nguồn Pác Bó năm 2024.

Du khách tham quan Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà (Hà Quảng).

Theo đó, miễn phí tham quan đối với các đại biểu và du khách tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó (Hà Quảng) trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn. Miễn giảm 100% vé tham quan cho tất cả các du khách tham quan tại các di tích thuộc Ban Quản lý các di tích Quốc gia đặc biệt (từ ngày 9 - 11/2/2024) và trong thời gian tổ chức Lễ hội về nguồn Pác Bó năm 2024 trong 2 ngày 9 - 10/3/2024 để tạo điều kiện cho công tác tổ chức Lễ hội và nhằm quảng bá hình ảnh, thu hút khách du lịch đến với Cao Bằng.

Đối với phương tiện xe điện hoạt động phục vụ du khách tham quan với mức giá 25 nghìn đồng/1 vé đối với người lớn, 20 nghìn đồng/1 vé đối với trẻ em.