Bế mạc Giải cầu lông, bóng bàn thiếu niên, nhi đồng tỉnh năm 2022

Chiều 30/5, tại Nhà tập luyện và thi đấu, Trung tâm Đào tạo, thi đấu Thể thao và Nghệ thuật tỉnh diễn ra các trận đấu bán kết, chung kết và bế mạc Giải cầu lông, bóng bàn thiếu niên, nhi đồng tỉnh năm 2022.

Một trận đấu chung kết kịch tính giữa các vận động viên môn cầu lông.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên (VĐV) đã cống hiến cho khán giả yêu thích bộ môn cầu lông, bóng bàn những trận đấu hấp dẫn, kịch tính, tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, trung thực để giải thành công tốt đẹp.

Ban Tổ chức trao 23 bộ huy chương nhất, nhì, ba cho các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ.

Với giải bóng bàn, nhất đơn nam lứa tuổi 11 - 13 (nhóm I) thuộc về VĐV Nguyễn Minh Hoàng (Thành phố), nhất đơn nữ (nhóm I) VĐV Đặng Châu Anh (Thành phố), nhất đơn nam lứa tuổi 14 - 15 (nhóm II) VĐV Trương Anh Đức (Trùng Khánh), nhất đơn nữ (nhóm II) VĐV Lục Lý Minh Hằng (Thành phố), nhất đơn nam lứa tuổi nhi đồng VĐV Hà Vũ Việt Anh (Hòa An), nhất đơn nữ lứa tuổi nhi đồng VĐV Nguyễn Minh Nguyệt (Hòa An).

Giải cầu lông, nhất đơn nam lứa tuổi 11 - 12 (nhóm I) thuộc về VĐV Phạm Hải Nam (Hà Quảng), nhất đơn nữ (nhóm I) VĐV Hoàng Bảo Trinh (Bảo Lâm), nhất đơn nam lứa tuổi 13 - 14 (nhóm II) VĐV Trần Đông Đông (Thành phố), nhất đơn nam lứa tuổi 15 (nhóm III) VĐV Đinh Tài Đức (Thành phố), nhất đơn nam lứa tuổi nhi đồng VĐV Nguyễn Tuấn Dũng (Thành phố), nhất đơn nữ lứa tuổi nhi đồng VĐV Âu Thị Quỳnh Phương (Bảo Lâm).

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên môn cầu lông (nhóm III) lứa tuổi 14 - 15.

Giải cầu lông, bóng bàn thiếu niên, nhi đồng tỉnh năm 2022 tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, học hỏi, động viên, cổ vũ phong trào tập luyện môn cầu lông, bóng bàn cho thiếu niên, nhi đồng trong toàn tỉnh.