Khai mạc Giải vô địch cờ tướng tỉnh năm 2022

Ngày 17/12, tại Trung tâm Đào tạo, thi đấu Thể thao và Nghệ thuật tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải vô địch cờ tướng tỉnh năm 2022. Tham dự có đồng chí Sầm Việt An, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Giải thu hút 8 đơn vị với 30 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, quân nhân và người lao động trên địa bàn tỉnh tham gia, tranh tài 7 ván theo hệ Thuỵ Sĩ ở nội dung cá nhân và đồng đội. Giải hứa hẹn mang đến những trận đấu hấp dẫn, kịch tính và chất lượng chuyên môn cao.

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đoàn.

Thông qua giải, tạo điều kiện cho vận động viên các đơn vị được thi đấu, học tập lẫn nhau. Qua đó, đánh giá kết quả, chất lượng huấn luyện và công tác tổ chức phát triển phong trào môn cờ tướng của các đơn vị, đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia các giải khu vực và toàn quốc.

Giải diễn ra trong 2 ngày (từ ngày 17 - 18/12/2022).

Các vận động viên tham gia thi đấu đầy kịch tính, hấp dẫn.