Khai mạc Giải vô địch bóng chuyền tỉnh năm 2024

Sáng 7/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải vô địch bóng chuyền tỉnh năm 2024.

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đoàn thi đấu.

Tham dự giải có 10 đoàn, với gần 200 vận động viên (VĐV), gồm: 9 đội nam và 6 đội nữ đến từ các đoàn thuộc các cơ quan, đơn vị, câu lạc bộ bóng chuyền trên địa bàn tỉnh.

Giải đấu diễn ra từ ngày 7 - 11/8, tại sân nhà tập luyện và thi đấu, Trung tâm Đào tạo thi đấu Thể thao và Nghệ thuật tỉnh, với hai nội dung thi đấu nam, nữ. Các đội thi đấu theo thể thức chia bảng đánh vòng tròn tính điểm chọn ra đội nhất, nhì vào thi đấu bán kết.

Trận đấu giữa 2 đội Thạch An và Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh.
Trận đấu giữa đội Thạch An và Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh.

Giải vô địch bóng chuyền được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao nói chung, phong trào tập luyện môn bóng chuyền nói riêng trên địa bàn tỉnh, tạo sân chơi lành mạnh, cơ hội để các đơn vị được giao lưu, học hỏi, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường nỗ lực đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Ngay sau lễ khai mạc diễn ra các trận đấu kịch tính, hấp dẫn thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.