Giao lưu quần vợt nhân Ngày Thể thao Việt Nam 27/3

Chiều 27/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023)Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh đến tặng hoa chúc mừng.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023).

Cách đây 77 năm, ngày 27/3/1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi đồng bào cả nước tham gia tập luyện thể dục để tăng cường sức khỏe, phong trào "khỏe vì nước" rầm rộ nhiều nơi trên cả nước. Ngày 27/3 được Nhà nước ta lấy là "Ngày Thể thao Việt Nam". Ngày Thể thao Việt Nam tổ chức hằng năm nhằm thu hút mọi tầng lớp nhân dân tham gia phong trào rèn luyện thân thể và các hoạt động văn hóa, thể thao lành mạnh.

Chương trình giao lưu môn quần vợt, thu hút đông đảo các vận động viên tham gia. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 - 2030 và Tháng hoạt động thể dục, thể thao năm 2023; đồng thời, là dịp cán bộ, viên chức, người lao động giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh.

Các vận động viên thi đấu quần vợt.