Đội nam huyện Bảo Lâm và đội nữ huyện Trùng Khánh đoạt giải Nhất giải bóng chuyền tỉnh 2024

Ngày 11/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức bế mạc Giải Vô địch bóng chuyền tỉnh năm 2024.

Trận tranh giải nhất, nhì giữa Đội huyện Bảo Lâm và đội Biên phòng tỉnh
Trận tranh giải nhất, nhì giữa Đội huyện Bảo Lâm và đội Biên phòng tỉnh.

Sau 5 ngày thi đấu, gần 200 vận động viên đến từ các đoàn thuộc các cơ quan, đơn vị, câu lạc bộ bóng chuyền trên địa bàn tỉnh thi đấu hết mình với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng. Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, kịch tính. Đặc biệt, các cổ động viên đã đồng hành cùng các vận động viên, tham gia cổ vũ nhiệt tình, tạo nên không khí thi đấu vô cùng sôi nổi trong suốt giải.

Ban tổ chức Giải Vô địch bóng chuyền tỉnh năm 2023 trao giải nhất nội dung nam cho đội huyện Bảo Lâm.
Ban Tổ chức trao giải nhất nội dung nam cho đội huyện Bảo Lâm.

Kết thúc giải, giải nhất nội dung nam thuộc về đội huyện Bảo Lâm; giải nhì đội Biên phòng tỉnh; giải ba đội huyện Hạ Lang. Giải nhất nội dung nữ thuộc về đội huyện Trùng Khánh; giải nhì đội huyện Bảo Lâm; giải ba cho đội huyện Hòa An. Ngoài ra, Ban tổ chức trao giải phong cách đội nam huyện Trùng Khánh và đội nữ huyện Bảo Lạc.