Cao Bằng đứng thứ nhất toàn đoàn Giải vô địch các câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao quốc gia

Ngày 26/3, Giải vô địch các câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao quốc gia và Cúp câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao quốc gia năm 2023 đã kết thúc sau 3 ngày tranh tài sôi nổi tại Nhà tập luyện và thi đấu, Trung tâm Đào tạo, thi đấu Thể thao và Nghệ thuật tỉnh.

Các vận động viên khiêu vũ thể thao tài năng cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn đẹp mắt.

Với sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả, các vận động viên tài năng cống hiến những màn biểu diễn đẹp mắt, điệu nhảy sôi động, uyển chuyển, được đánh giá cao về chuyên môn kỹ thuật.

Ban Tổ chức trao Huy chương vàng, bạc, đồng nội dung đơn nữ Hạng A Latin.

Tham dự giải với số lượng vận động viên đông đảo nhất từ trước tới nay, đơn vị chủ nhà Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cao Bằng đứng thứ nhất toàn đoàn và giành Cúp vô địch; giải nhì toàn đoàn thuộc về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Nguyên; giải ba thuộc về Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh.

Cao Bằng xếp thứ nhất toàn đoàn Giải vô địch các câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao quốc gia năm 2023.

Giải thu hút hơn 500 vận động viên đến từ 26 đơn vị tỉnh, thành phố, câu lạc bộ, trung tâm khiêu vũ thể thao trên toàn quốc tranh tài ở 32 nội dung vô địch các câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao quốc gia và 150 nội dung Cúp các câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao quốc gia.