Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 481
  • Trong tuần: 8 198
  • Tổng lượt truy cập: 2713959
  • Tất cả: 2128
Đăng nhập
Bế mạc Giải cờ tướng chào mừng Quốc khánh 2/9

Chiều 2/9, tại sân Vườn hoa trung tâm Thành phố, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Cờ tỉnh tổ chức bế mạc Giải cờ tướng chào mừng Quốc khánh 2/9.

Giải đấu thu hút nhiều kỳ thủ tham dự.

Tham gia tranh tài có 57 kỳ thủ thi đấu theo thể thức 5 ván xoay vòng, kỳ thủ có tỷ lệ thắng cao nhất là người đoạt cúp vô địch.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, các kỳ thủ cống hiến cho người xem nhiều ván cờ hay, những nước cờ đẹp với tinh thần thi đấu cao thượng.

Ban Tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc. Trong đó, giải nhất thuộc về vận động viên Lâm Bình Vinh (Thành phố); giải nhì thuộc về 2 vận động viên Phùng Trường Giang (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh), Lưu Minh Hoàng (Hòa An).

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên.

Giải tạo sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích cho các vận động viên nâng cao trình độ chuyên môn, tạo động lực thúc đẩy phong trào chơi cờ tướng trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển và lan tỏa trong các tầng lớp nhân dân. Cùng với đó, tăng thêm không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày lễ kỷ niệm Quốc khánh 2/9 của đất nước.

Nguồn Báo Cao Bằng

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang