Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 280
  • Trong tuần: 5 867
  • Tổng lượt truy cập: 2799993
  • Tất cả: 727
Đăng nhập
42 vận động viên tham gia Giải Cờ tướng tỉnh năm 2023

Sáng 11/11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Cờ tỉnh tổ chức khai mạc Giải Cờ tướng tỉnh năm 2023. Đến dự có đồng chí Nông Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Cờ tỉnh và đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành. 

Ban tổ chức tặng hoa cho các đoàn tham gia giải Cờ tướng.
Ban tổ chức giải tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Giải Cờ tướng năm 2023.

Tham gia giải có 11 đội với 42 vận động viên đến từ các đơn vị huyện, thành phố, câu lạc bộ trên địa bàn, thi đấu hai nội dung đồng đội và cá nhân. Thể thức thi đấu theo hệ Thụy Sỹ 9 ván, mỗi vận động viên sẽ có 30 phút để thi đấu. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào thi đấu. Dự kiến giải đấu diễn ra trong hai ngày từ 11 - 12/11/2023.

Việc tổ chức giải cờ tướng có quy mô và quy tụ nhiều kỳ thủ mạnh là cơ hội tốt cho các vận động viên cờ tướng tỉnh có dịp cọ xát, học hỏi những thế cờ hay, rèn thêm tư duy chiến thuật để tiếp tục đóng góp vào thành tích chung của thể dục thể thao nói chung và môn cờ tướng nói riêng, góp phần thúc đẩy cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Các vận động viên thi đấu trong giải Cờ tướng tỉnh Cao Bằng năm 2023.
Các vận động viên thi đấu trong Giải Cờ tướng tỉnh năm 2023.
Nguồn Báo Cao Bằng
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang