Giải quần vợt lãnh đạo tỉnh năm 2022

Ngày 12/11, tại sân quần vợt Trung tâm Đào tạo thi đấu Thể thao và Nghệ thuật tỉnh, Liên đoàn Quần vợt tỉnh tổ chức Giải quần vợt lãnh đạo tỉnh năm 2022. Tham dự có các đồng chí: Hoàng Xuân Ánh, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn bóng bàn tỉnh; Nguyễn Trung Thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Ngọc Giáp, Bí thư Thành ủy; Đoàn Thanh Tùng, Tổng Thư ký Liên đoàn Quần vợt Việt Nam; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh.

Trận chung kết nội dung đôi nam lãnh đạo 1.

Giải thu hút 42 vận động viên (VĐV) là các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, HĐND, UBND các huyện, Thành phố, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, Liên đoàn Quần vợt tỉnh, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia tranh tài 2 nội dung: đôi nam lãnh đạo 1, đôi nam lãnh đạo 2.

Giải được tổ chức thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, loại trực tiếp một lần thua và thi đấu hỗn hợp. Giải tạo sân chơi bổ ích để các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm; đồng thời, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trên địa bàn tỉnh nói chung và bộ môn quần vợt nói riêng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trung Thảo trao giải nhất, nhì, ba nội dung đôi nam lãnh đạo 1cho các vận động viên.

Kết thúc, Ban Tổ chức trao giải nhất nội dung đôi nam lãnh đạo 1 cho VĐV Phạm Văn Cao và Ngọc Văn Chắn (Câu lạc bộ 3/10); giải nhì, VĐV Đoàn Thanh Tùng, Nguyễn Tuấn Hùng (Liên đoàn Quần vợt Việt Nam); giải ba, VĐV Nguyễn Văn Thành, Trần Văn Hương (Hà Nội) và VĐV Bùi Văn Nhị, Lương Tuấn Long (Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh).

Giải nhất nội dung đôi nam lãnh đạo 2 thuộc về VĐV Tăng Quốc Đoàn, Tô Quang Huy (Trùng Khánh); giải nhì, VĐV Đàm Xuân Hội, Nguyễn Hải Nam (Hòa An); giải ba VĐV Nguyễn Quang Trung, Nông Đức Thanh (Liên việt) và VĐV Nông Thanh Hải, Nông Văn Lập (Sở Thông tin và Truyền thông).

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải nhất, nhì, ba nội dung đội nam lãnh đạo 2 cho các vận động viên.