Giảm 20% giá vé tham quan các di tích trên địa bàn tỉnh

Nhân dịp kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống ngành du lịch Việt Nam (9/7/1960 - 9/7/2022), Ban Quản lý các di tích quốc gia đặc biệt tỉnh miễn giảm giá vé vào cổng tham quan các di tích trên địa bàn tỉnh và triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Du khách tham quan Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà (Hà Quảng).

Theo đó, miễn giảm 20% vé vào cổng tham quan di tích đối với toàn bộ khách tham quan du lịch trong ngày 9/7. Từ ngày 8/7, phục vụ nước uống miễn phí tại bến xe Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó vào các ngày cuối tuần thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật.

Tổ chức triển lãm ảnh chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại Phòng trưng bày chuyên đề Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó và mở cửa tất cả các ngày trong tuần để phục vụ du khách đến tham quan.