Hơn 1.500 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Sáng 24/3, tại Sân vận động huyện Bảo Lạc, UBND tỉnh tổ chức Lễ khai mạc “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2023. Tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị và cán bộ, nhân dân các dân tộc huyện Bảo Lạc.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 thu hút đông đảo học sinh, lực lượng vũ trang, các khối cơ quan, đoàn thể và nhân dân tham gia.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023), 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Qua đó, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phong trào toàn dân tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, phục vụ học tập, công tác, lao động sản xuất và bảo vệ Tổ quốc.

Các đại biểu tham gia chạy đồng hành hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Ngày chạy thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh, lực lượng vũ trang, các khối cơ quan, đoàn thể và nhân dân huyện Bảo Lạc. Sau Lễ phát động, lãnh đạo các sở, ngành và 1.500 cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, thanh niên, học sinh huyện Bảo Lạc tham gia chạy đồng hành hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Nhân dịp này, huyện Bảo Lạc tổ chức thi đấu 3 nội dung: tennis, cầu lông, bóng chuyền da.