Ra mắt Câu lạc bộ Quần vợt huyện Nguyên Bình

Ngày 2/12, UBND huyện Nguyên Bình tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Quần vợt huyện. Đến dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở ngành tỉnh; lãnh đạo huyện Nguyên Bình và các thành viên trong Liên đoàn Quần vợt tỉnh; các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.


Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Quần vợt tỉnh Cao Bằng trao giấy chứng nhận cho CLB Quần vợt huyện Nguyên Bình.

CLB Quần vợt huyện Nguyên Bình được thành lập với 22 thành viên. Sau một thời gian duy trì hoạt động, đến nay, CLB có 27 thành viên là những người yêu thích môn thể thao quần vợt hiện đang công tác trong các cơ quan ban, ngành đoàn thể huyện. CLB Quần vợt huyện được thành lập là một trong những động lực để góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao nói chung, môn quần vợt nói riêng, gắn với việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. 

Công trình sân tennis huyện Nguyên Bình được khởi công xây dựng từ tháng 12/2016 và hoàn thành vào tháng 4/2017 với tổng mức xây dựng trên 1 tỷ đồng do nguồn vốn quân đội tài trợ và các nguồn vốn hợp pháp khác.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Quần vợt tỉnh Cao Bằng đã trao giấy chứng nhận cho CLB Quần vợt huyện Nguyên Bình là thành viên của Liên đoàn Quần vợt tỉnh Cao Bằng.

Theo caobangtv.vn

Các tin khác