Hơn 700 vận động viên tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện Hòa An lần thứ VIII, năm 2017

Trong hai ngày 22 - 23/11, huyện Hòa An tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VIII, năm 2017.


             Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Hòa An lần thứ VIII, năm 2017.

Chương trình đại hội được mở đầu với phần diễu hành lực lượng của các khối Công an, quân sự, các cơ quan, đoàn thể, trường học trên địa bàn huyện và 21 xã, thị trấn. Với tinh thần "Văn hóa - Thể thao - Đoàn kết", các đoàn vận động viên quyết tâm thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Đại hội Thể dục thể thao huyện Hòa An lần thứ VIII có sự tham gia của hơn 700 vận động viên của 25 đoàn đến từ các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, trường THPT trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 5 môn: điền kinh, đẩy gậy, kéo co, tung còn và bóng bàn. Trước đó, từ tháng 3 đến tháng 10/2017, huyện đã tổ chức 6 môn thi đấu trước đại hội gồm: việt dã, bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, cờ tướng, quần vợt.


                                 Ban tổ chức trao giải cho các đoàn tham gia thi đấu.

Sau hai ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Trường THPT Hòa An, giải nhì cho đoàn thị trấn Nước Hai, giải ba cho đoàn xã Bình Long và trao giải nhất, nhì, ba cho từng môn thi đấu ở các nội dung cho các vận động viên đoạt thành tích cao.

Theo caobangtv.vn