Thông Nông: Đại hội Thể dục - Thể thao lần thứ VIII năm 2017

Huyện Thông Nông vừa tổ chức Đại hội Thể dục - Thể thao cấp huyện lần thứ VIII năm 2017.

Các vận động viên thi đấu môn kéo co.

Tham dự giải có 26 đoàn với trên 1.000 vận động viên đến từ các xã, thị trấn và các đơn vị lực lượng vũ trang, cơ quan trên địa bàn huyện, thi đấu các nội dung: cầu lông, đẩy gậy, kéo co, bóng chuyền, điền kinh, đẩy tạ, nhảy cao, nhảy xa, cờ tướng, tung còn, tennis.

Qua 2 ngày thi đấu, giải nhất toàn đoàn thuộc về Trường THPT Thông Nông; giải nhì, Công an huyện; giải ba, xã Cần Nông.

Giải nhằm tạo sự chuyển biến nhận thức của các cấp, ngành về vai trò, lợi ích của thể dục - thể thao trong việc nâng cao sức khỏe; tạo không khí phấn khởi, động viên các tầng lớp nhân dân hăng say lao động sản xuất. Đồng thời qua đó tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham dự Đại hội Thể dục - Thể thao cấp tỉnh.

Theo Báo Cao Bằng