Giải thể thao Khối thi đua các doanh nghiệp Trung ương trên địa bàn tỉnh

Ngày 14/10, tại Nhà thi đấu Công ty Điện lực Cao Bằng, Khối thi đua các doanh nghiệp Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đã tổ chức giao lưu thi đấu thể thao chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam.

iải đấu thu hút hơn 150 vận động viên (VĐV) đến từ 11 đơn vị trong Khối gồm: Bưu điện tỉnh, VNPT Cao Bằng, Công ty cổ phần Khoáng sản và Luyện kim, Công ty TNHH một thành viên Thuốc lá, Công ty Gang thép, Công ty Điện lực Cao Bằng, Công ty Xăng dầu, Công ty Bảo Việt; các chi nhánh: Lưới điện Cao thế Cao Bằng, Viettel, MobiFone. Các VĐV tham gia tranh tài ở 8 nội dung gồm các môn: quần vợt, cầu lông, bóng bàn, kéo co.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội giành giải nhất, nhì, ba môn bóng bàn.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba môn quần vợt đôi nam lãnh đạo, đôi nam phong trào; nhất, nhì, ba môn cầu lông cho đôi nam, đơn nam, đôi nam - nữ phong trào; nhất, nhì, ba môn bóng bàn cho đôi nam, đơn nam phong trào; môn kéo co, giải nhất thuộc về Công ty cổ phần Gang thép, giải nhì Công ty Xăng dầu, giải ba Chi nhánh Lưới điện cao thế, MobiFone.

Theo Báo Cao Bằng