Bế mạc Giải bóng đá nữ tranh Cúp Hòa An mở rộng

Sau 3 ngày thi đấu, Giải bóng đá nữ tranh Cúp Hòa An mở rộng lần thứ nhất, chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng Câu lạc bộ 8x - thành phố Cao Bằng.

Giải bóng đá nữ tranh Cúp Hòa An mở rộng lần thứ nhất có 6 đội bóng đến từ các huyện Hòa An, Hà Quảng, Phục Hòa và thành phố Cao Bằng tham dự. Các đội được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt, lựa chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào thi đấu vòng loại trực tiếp. Với tinh thần “Khỏe để học tập, khỏe để lao động, sáng tạo, khỏe để xây dựng gia đình hạnh phúc”, sau 3 ngày tranh tài, các cầu thủ nữ không chuyên đã đem đến cho khán giả 10 trận cầu đầy sôi động với nhiều pha bóng đẹp, kịch tính. Kết quả, đội bóng đá Câu lạc bộ 8x - thành phố Cao Bằng xuất sắc giành chức vô địch, Câu lạc bộ Hòa An giành giải nhì, Câu lạc bộ Hà Quảng đoạt giải ba. Ban tổ chức trao các phần thưởng cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc.

Thông qua giải đấu, Ban tổ chức đã quyên góp từ thiện, hỗ trợ cho thân nhân, bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hòa An.

Theo caobangtv.vn