Tin tức sự kiện

Ngày 5/2, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) tổ chức hội nghị tổng kết công tác VH-TT&DL năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Năm 2017, Cao Bằng có 952.650 lượt khách đến tham quan, du lịch, đạt 113,4% kế hoạch năm, tăng 28,5% so với cùng kỳ.

Ngày 16/1, huyện Thạch An khai trương sân bóng đá nhân tạo Đông Khê và Giải bóng đá các câu lạc bộ huyện Thạch An.

Các đội tham gia thi đấu tại Giải bóng đá các câu lạc bộ huyện Thạch An.

Năm 2017, ngành du lịch Cao Bằng tiếp tục phát triển khởi sắc, thu hút trên 952 nghìn khách du lịch đến tham quan tại địa phương, từng bước khai thác và phát huy tiềm năng thế mạnh về non nước Cao Bằng, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách.

Ngày 26/12, Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Cao Bằng lần thứ VIII đã tổ chức cuộc họp bàn nội dung chuẩn bị cho đại hội. Đồng chí Trịnh Hữu Khang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì cuộc họp.

Các đại biểu dự cuộc họp.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định số 2082/QĐ-TTg ngày 25/12/2017 về việc xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt đợt thứ 8, trong đó có Di tích Chiến thắng Biên giới năm 1950, huyện Thạch An (Cao Bằng).

Chiều 22/12, Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch Cao Bằng đã phát động cuộc thi "Ảnh đẹp về Công viên địa chất non nước Cao Bằng và du lịch Cao Bằng" lần thứ nhất năm 2017.

Lễ phát động cuộc thi "Ảnh đẹp về Công viên địa chất non nước Cao Bằng và du lịch Cao Bằng".

Chiều 24/12, tại sân cỏ nhân tạo Công ty TNHH một thành viên Cấp nước Cao Bằng diễn ra trận chung kết và tổ chức trao giải Giải bóng đá các câu lạc bộ Cao Bằng lần III, năm 2017.

Giải bóng đá các câu lạc bộ Cao Bằng lần III

Ngày 19/12, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Viễn thông Cao Bằng (VNPT Cao Bằng) tổ chức Lễ ký kết Thoả thuận hợp tác triển khai hệ thống phần mềm du lịch thông minh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Hữu Khang; đại diện một số sở, ban, ngành liên quan đến dự.

Huyện Thông Nông vừa tổ chức Giải bóng đá lần thứ 2, năm 2017 trong toàn huyện.

Các đội bóng tham gia thi đấu.