Tin tức sự kiện

Ngày 28/11, dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai chương trình hành động của Chính phủ và kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 08 của Bộ chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Dự tại điểm cầu Cao Bằng có đồng chí Trịnh Hữu Khang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Từ ngày 25 - 26/11, tại Sân quần vợt Câu lạc bộ (CLB) Thái Dương (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh), Liên đoàn Quần vợt tỉnh phối hợp với Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức Giải quần vợt chào mừng 63 năm Ngày thành lập ngành điện (21/12/1954 - 21/12/2017). Đến dự có các đồng chí: Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Trung Thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành

Từ ngày 23 - 24/11, huyện Trùng Khánh tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017.
Tham gia đại hội có 785 vận động viê đến từ 20 xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Các VĐV tranh tài 8 môn thi đấu: Bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, bóng chuyền, bóng đá, đẩy gậy, điền kinh, kéo co.

Ngày 18/11, tại Nhà Thi đấu thể thao Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao tỉnh tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Bóng bàn Gang thép. Đây là CLB bóng bàn thứ 8 được thành lập sau khi Liên đoàn Bóng bàn tỉnh Cao Bằng được củng cố và đi vào hoạt động.

Từ ngày 17 - 18/11, huyện Hạ Lang tổ chức Đại hội thể dục thể thao (TDTT) lần thứ VIII năm 2017.

ham gia đại hội có 17 đoàn với gần 600 vận động viên đến từ các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện, thi đấu 9 môn với 45 nội dung.

Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, huyện Trà Lĩnh tổ chức Giải Bóng chuyền thanh thiếu niên lần thứ III, năm 2017.

Các đội tham gia thi đấu.

Ngày 18/11, tại hồ Ba Bể (thôn Bó Lù, xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể), UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ khai mạc Chương trình du lịch "Qua những miền di sản Việt Bắc" lần thứ IX và Tuần du lịch Ba Bể - Bắc Kạn năm 2017. Đến dự có các đồng chí: Đặng Thị Bích Liên, Thứ trưởng Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch; lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương; lãnh đạo tỉnh và Sở Văn hóa -Thể thao và Du lịch 6 tỉnh: Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang và Hà Giang.

Ngày 18/11, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Cụm thi đua số 1 Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức giao lưu thể thao.

Đại hội Thể dục thể thao huyện Hà Quảng lần thứ VIII, năm 2017 có trên 600 vận động viên thuộc 34 đoàn đến từ các xã thị trấn, cơ quan, đơn vị, trường THPT trên địa bàn huyện tham gia thi đấu ở 4 môn gồm: điền kinh, bóng đá, đẩy gậy, tung còn.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đang dự thảo Nghị định quy định về quản lý và tổ chức lễ hội.

Ảnh minh họa.