Chương trình nghệ thuật Chào xuân Quý Mão 2023

Tối 21/1, tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND Thành phố tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề "Chào xuân Quý Mão 2023". Dự chương trình có đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Các đại biểu dự chương trình nghệ thuật Chào xuân Quý Mão 2023.

Với 20 tiết mục ca, múa đặc sắc chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước, mừng xuân mới đã thể hiện niềm tự hào về truyền thống của Đảng, những thành tựu nổi bật, bước chuyển mình mạnh mẽ của đất nước nói chung và tỉnh Cao Bằng nói riêng, thu hút đông đảo người dân trên địa bàn thành phố và khách du lịch đến thưởng thức. Chương trình nghệ thuật Chào xuân Quý Mão năm 2023 được các nghệ sĩ, diễn viên Đoàn nghệ thuật tỉnh và Trung tâm Văn hoá và Truyền thông Thành phố dàn dựng công phu, trình diễn sôi nổi, sinh động, giàu cảm xúc đã tạo niềm vui, khí thế trong thời khắc đất trời chuyển giao, đem lại cho nhân dân một đêm nghệ thuật thật sự hấp dẫn.

Các tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ tại Chương trình.

Đây là hoạt động văn hóa được tổ chức thường niên có ý nghĩa thiết thực, tạo không khí vui tươi phấn khởi đón chào xuân mới. Đồng thời làm phong phú thêm đời sống văn hoá, khích lệ tinh thần các tầng lớp nhân dân tích cực thi đua lao động, sản xuất, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2023, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.