Bế mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng thành phố Cao Bằng năm 2022

Ngày 14/5, tại Nhà Văn hóa Trung tâm, Thành phố tổ chức bế mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng thành phố Cao Bằng năm 2022 chào mừng Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022).

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đoàn Nghệ thuật quần chúng Khối Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể.

Qua 2 ngày biểu diễn, tranh tài sôi nổi, gần 500 diễn viên đến từ 16 đoàn nghệ thuật quần chúng đã mang đến cho khán giả 78 tiết mục ca, múa, nhạc, tiểu phẩm hấp dẫn và ấn tượng; nhiều tiết mục có sự sáng tạo, đầu tư, dàn dựng công phu được Ban Giám khảo đánh giá cao.

Hội diễn là dịp các đơn vị trên địa bàn Thành phố giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, phát hiện những tài năng nghệ thuật để tiếp tục bồi dưỡng, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ ở cơ sở ngày càng phát triển.

Kết thúc, Ban Tổ chức trao 3 giải xuất sắc, 6 giải A, 14 giải B, 18 giải C cho các tiết mục. Về giải toàn đoàn, giải nhất thuộc về đoàn Nghệ thuật quần chúng Khối Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể; trao 2 giải nhì, 3 giải ba cho các đơn vị.