Cao Bằng đoạt giải nhất bóng chuyền hơi trung, cao tuổi toàn quốc nhóm tuổi từ 40 - 46 tuổi Cúp động lực

Sáng 17/10, tại Nhà tập luyện và thi đấu, Trung tâm Đào tạo, thi đấu Thể thao và Nghệ thuật tỉnh diễn ra các trận đấu bán kết, chung kết Giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi toàn quốc lần thứ VIII năm 2022 Cúp động lực do Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

Một trận đấu chung kết nội dung nam diễn ra kịch tính, sôi nổi.

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đem đến cho cho khán giả yêu thích bộ môn bóng chuyền hơi những pha bóng đẹp mắt, nhiều trận đấu kịch tính. Với tinh thần đoàn kết trung thực và quyết thắng của các đoàn vận động viên, giải đã thành công tốt đẹp.

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đoàn vận động viên đạt thành tích tại giải. Trong đó, đối với nội dung nữ, giải nhất nhóm tuổi từ 61 trở lên thuộc về đoàn Hội Người cao tuổi tỉnh Lạng Sơn, giải nhất nhóm tuổi 54 - 60 tuổi thuộc về đoàn Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội, giải nhất nhóm tuổi từ 47 - 53 thuộc về đoàn Quận Cầu Giấy (Hà Nội), giải nhất nhóm tuổi từ 40 - 46 thuộc về đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cao Bằng. Đối với nội dung nam, giải nhất nhóm tuổi từ 66 tuổi trở lên thuộc về đoàn Quận Long Biên (Hà Nội), giải nhất nhóm tuổi từ 59 - 65 tuổi thuộc về đoàn Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội, giải nhất nhóm tuổi từ 52 - 58 tuổi thuộc về đoàn Quận Ba Đình (Hà Nội), giải nhất nhóm tuổi từ 45 - 51 tuổi thuộc về đoàn tỉnh Hưng Yên.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cao Bằng.

Giải được tổ chức góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe; đồng thời, tăng cường tình đoàn kết, học tập, trao đổi kinh nghiệm thể thao, nâng cao sức khỏe giữa các đoàn vận động viên trên cả nước.