70 vận động viên tham dự Giải bóng bàn Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh lần thứ IX

Ngày 16/9, tại Nhà tập luyện và thi đấu thể dục, thể thao tỉnh diễn ra trận chung kết các nội dung thi đấu và bế mạc Giải bóng bàn Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh lần thứ IX năm 2022.

Các vận động viên tranh tài, cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, hấp dẫn.

Giải diễn ra từ ngày 15 - 16/9/2022, thu hút 70 vận động viên (VĐV) đến từ đến từ 8 đơn vị, các huyện, Thành phố tranh tài 7 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đồng đội nam và đồng đội nữ. Trên tinh thần quyết tâm thi đấu hết mình, đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các VĐV đã tạo nên một giải đấu hấp dẫn, kịch tính, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Ban Tổ chức trao Huy chương vàng, bạc, đồng nội dung đôi nữ cho các vận đông viên xuất sắc.

Ban Tổ chức trao 21 Huy chương vàng (HCV), bạc, đồng cho các VĐV đạt thành tích cao. Trong đó, HCV nội dung đồng đội nam thuộc về đội Thành phố 1; HCV đồng đội nữ thuộc về đội Thành phố; HCV nội dung đôi nam thuộc về VĐV Liêu Chí Công và Đặng Chí Cường (Thành phố); HCV nội dung đôi nữ thuộc về VĐV Giáp Thị Hải Lan và Lê Thu Huyền (Hạ Lang); HCV nội dung đôi nam nữ thuộc về VĐV Nguyễn Văn Tâm và Liêu Thị Cam (Thành phố) 1; HCV nội dung đơn nữ thuộc về VĐV Liêu Thị Thanh (Thành phố); HCV nội dung đơn nam thuộc về VĐV Nguyễn Minh Hoàng (Thành phố).

Huy chương vàng nội dung đồng đội nam thuộc về đội Thành phố 1.