Thành phố giành Huy chương vàng Giải bóng đá nam Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh lần thứ IX

Sáng 15/9, tại Sân vận động Thành phố diễn ra trận chung kết và trao giải Giải bóng đá nam 7 người trong khuôn khổ Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh lần thứ IX năm 2022.

Trận thi đấu giữa 2 đội huyện Hà Quảng và Thành phố.

Bóng đá là môn thi đấu duy nhất trong khuôn khổ đại hội, thời gian tổ chức giải chia làm 2 giai đoạn. Tham gia giải có 9 đội: Công an, Công ty Điện lực, Thành phố và các huyện: Quảng Hòa, Thạch An, Hà Quảng, Trùng Khánh, Hòa An, Nguyên Bình.

Giai đoạn 1 diễn ra từ ngày 3 - 6/9/2022 với các trận đấu vòng loại bảng A, B, C chọn ra đội nhất, nhì vào thi đấu bán kết; giai đoạn diễn ra các trận tranh giải ba và giải nhất ngay sau kết thúc Lễ khai mạc Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh lần thứ IX.

Trận tranh giải ba là cặp đấu giữa đội Trùng Khánh và đội Công an tỉnh. Trận chung kết là cặp tranh tài giữa đội Thành phố gặp đội Hà Quảng. Với tinh thần thể thao cao thượng, nỗ lực thi đấu hết mình, các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Ban Tổ chức trao Huy chương vàng cho đội Thành phố.

Kết thúc, Ban Tổ chức trao Huy chương vàng cho đội Thành phố, Huy chương bạc thuộc về đội Hà Quảng, Huy chương đồng thuộc về đội Công an tỉnh.