Khai mạc và thi đấu Giải bóng đá nam 7 người tại Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX

Sáng 3/9, trong khuôn khổ Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh lần thứ IX năm 2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ khai mạc và thi đấu Giải bóng đá nam 7 người.

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải.

Tham sự giải có 108 vận động viên đến từ 9 đội: Công an, Công ty Điện lực, Thành phố và các huyện: Quảng Hòa, Thạch An, Hà Quảng, Trùng Khánh, Hòa An, Nguyên Bình.

Thời gian tổ chức giải được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 diễn ra từ ngày 3 - 6/9/2022 với các trận đấu vòng loại ở bảng A, B, C chọn ra đội nhất, nhì vào thi đấu bán kết. Giai đoạn 2 sẽ diễn ra các trận tranh giải ba và giải nhất ngay sau kết thúc Lễ khai mạc Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh lần thứ IX năm 2022.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu giữa đoàn Công an tỉnh và Công ty Điện lực Cao Bằng.

Trận thi đấu giữa đội Công an tỉnh với Công ty Điện lực Cao Bằng.

Qua giải, đánh giá trình độ chuyên môn vận động viên của từng địa phương, đơn vị trong tỉnh, tạo cơ hội cho các đội bóng được tranh tài, cống hiến những trận đấu kịch tính, hấp dẫn với nhiều pha bóng hay. Đồng thời, góp phần nâng cao năng lực tổ chức, phát triển phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng đá của tỉnh; tuyển chọn ra những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục, thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022.