• Đang truy cập 79
Đăng nhập

Trao 15 huy chương tại Giải chạy việt dã Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh lần thứ IX

Sáng 30/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải chạy việt dã trong khuôn khổ Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh lần thứ IX năm 2022.

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải.

Tham dự giải có gần 50 vận động viên (VĐV) nam, nữ đến từ các huyện, Thành phố, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh, gồm: Bảo Lâm, Bảo Lạc, Hà Quảng, Nguyên Bình, Trùng Khánh, Hòa An, Quảng Hòa, Thành phố, Ban Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh.

Các VĐV tranh tài ở cự ly 3 km đối với nữ, 7 km đối với nam. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng trên tinh thần quyết tâm thi đấu hết mình, các VĐV đã đạt thành tích cao, đóng góp vào thành tích chung của đơn vị.

Các vận động viên nữ thi đấu nội dụng chạy cự ly 5 km.

Ban Tổ chức trao 15 huy chương các loại ở nội dung cá nhân, đồng đội, toàn đoàn. Trong đó, Huy chương vàng nội dung cá nhân nữ thuộc về VĐV Triệu Thị Bình, đội huyện Bảo Lạc; Huy chương vàng nội dung cá nhân nam thuộc về VĐV Nguyễn Duy Khánh, đội Công an tỉnh; Huy chương vàng đồng đội nữ thuộc về đội huyện Nguyên Bình; Huy chương vàng đồng đội nam thuộc về đội Công an tỉnh; giải nhất toàn đoàn thuộc về đội huyện Bảo Lạc.

Thông qua giải, đánh giá quá trình luyện tập thể thao tại các địa phương, đơn vị trong toàn tỉnh, đồng thời, là dịp để phát hiện và tuyển chọn các VĐV xuất sắc tham dự Đại hội Thể dục, thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022. Đây cũng là dịp tuyên truyền, vận động nhân dân thường xuyên tập luyện các môn thể thao nói chung, môn việt dã nói riêng, góp phần nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ban Tổ chức trao giải nhất nội dung đồng đội nữ cho các vận động viên.

Nguồn Báo Cao Bằng