Khai mạc Giải bóng đá thanh, thiếu niên Thành phố tranh cúp Đèo Cả năm 2022

Ngày 21/6, UBND Thành phố phối hợp tổ chức Giải bóng đá thanh, thiếu niên tranh cúp Đèo Cả năm 2022 hướng tới chào mừng kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển Thành phố; chào mừng đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Lãnh đạo Thành phố tặng Cờ lưu niệm cho các đội.

Giải quy tụ 22 đội bóng với 235 vận động viên đến từ 11 xã, phường, câu lạc bộ, các cơ sở đoàn trực thuộc Thành đoàn thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, loại trực tiếp chọn 2 đội vào đấu chung kết.

Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên tham gia thi đấu vòng loại, đem đến cho khán giả không khí sôi nổi, hào hứng, tăng tinh thần đoàn kết, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực, khuyến khích phong trào tập luyện các môn thể thao nói chung và môn bóng đá lứa tuổi thanh, thiếu niên nói riêng ngày càng phát triển.

Giải diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 21 - 24/6/2022).